0855.066.247 ext. 2311

Sáng ngày 9/10, Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM (TVTT) trân trọng đón tiếp Đoàn đánh giá AUN-QA. Buổi tham quan nhằm hỗ trợ công tác đánh giá chương trình đào tạo ngành Dược học của Trường Đại học Khoa học Sức khỏe ĐHQG-HCM. Tham dự buổi tiếp đón có ThS. Huỳnh Thị Mỹ Phương – Giám đốc TVTT cùng các cán bộ chuyên môn.

Tại buổi làm việc, ThS. Huỳnh Thị Mỹ Phương đã giới thiệu về Thư viện Trung tâm và Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM (HTTV), bao gồm các nội dung chính sau:

• Giới thiệu nguồn tài nguyên thông tin HTTV ĐHQG-HCM;
  • Giới thiệu các dịch vụ và tiện ích nổi bật của thư viện, trong đó có dịch vụ mượn tài liệu trong hệ thống, hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu của độc giả;
  • Cách tra cứu nguồn tài liệu bản in và khai thác tài liệu điện tử;
  • Các thiết bị hiện đại hỗ trợ sinh viên như máy trả sách 24/7, máy mượn trả sách tự động;
  • Chia sẻ kết quả khảo sát về mức độ hài lòng của bạn đọc đối với các dịch vụ của TVTT.

Đoàn đánh giá đã trực tiếp trải nghiệm hệ thống tra cứu nguồn tài nguyên, tham quan không gian học tập, khu vực kho sách, phòng Smart Edu Hub. Buổi tiếp đón diễn ra trong không khí thân thiện và hợp tác.

Tin, ảnh: nhóm Truyền thông.