0855.066.247 ext. 2311

Sáng ngày 02/10/2024, Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM (TVTT) đã chủ trì cuộc họp định kỳ của Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM (HTTV) bằng hình thức trực tuyến với sự tham dự của bà Huỳnh Thị Mỹ Phương - Giám đốc TVTT và ông Đỗ Hoàng Triều - Phó Giám đốc TVTT, cùng với các lãnh đạo của thư viện thành viên và cán bộ phụ trách các nhóm chuyên môn của HTTV.

Trong buổi họp, bà Huỳnh Thị Mỹ Phương đã trình bày một số nội dung chính như sau:

• Triển khai Kế hoạch tổ chức “Ngày hội Thư viện đồng hành cùng sinh viên năm 2024” ngày 2/11/2024 tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên;
  • Kế hoạch nâng cấp phiên bản mới của phần mềm tìm kiếm tập trung (EDS);
  • Mã số thẻ HTTV: một số trường hợp phát sinh theo thống kê đã trích xuất và giải pháp đồng bộ;
  • Giải pháp kết nối Thư viện Trường Phổ thông Năng khiếu ĐHQG-HCM vào HTTV ĐHQG-HCM;
  • Trao đổi thực hiện Báo cáo tổng kết 5 năm thi hành Luật Thư viện.

Cuộc họp diễn ra sôi nổi, tích cực. Các đơn vị trong HTTV thống nhất với các nội dung cuộc họp và triển khai thực hiện theo các kế hoạch.

Tin, ảnh: nhóm Truyền thông.