0855.066.247 ext. 2311

Sáng ngày 12/9/2024, Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia TP.HCM (TVTT) đã có buổi làm việc với Trường Phổ thông Năng khiếu ĐHQG-HCM (PTNK) với các nội dung chính như sau:

• Giới thiệu về Thư viện Trung tâm và Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM, nêu bật các tài nguyên thông tin, dịch vụ và các kinh nghiệm tổ chức thư viện.
  • Tổng quan về Thư viện Trường PTNK, bao gồm hiện trạng tổ chức, nguồn tài nguyên thông tin, mức độ ứng dụng công nghệ trong quản lý thư viện, và các định hướng phát triển trong thời gian tới.
  • Thảo luận và thống nhất các nội dung hợp tác

Tham dự buổi làm việc có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo hai đơn vị, các Trưởng phòng chuyên môn của TVTT và cán bộ phụ trách Thư viện của Trường PTNK.

Tại cuộc hop, TVTT đã đề nghị các hoạt động phối hợp và một số giải pháp phù hợp nhất cho thực trạng của PTNK hiện nay nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và chia sẻ tài nguyên thông tin hiệu quả, phục vụ tốt hơn cho học sinh và giáo viên của PTNK.

010203040506

Tin, ảnh: Nhóm Truyền thông TVTT.