0855.066.247 ext. 2311
  cenlib@vnuhcm.edu.vn   hotline0396831160

Sáng ngày 06/8/2024, Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM (TVTT) đã chủ trì cuộc họp định kỳ của Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM (HTTV) với sự tham dự của bà Huỳnh Thị Mỹ Phương - Giám đốc TVTT và ông Đỗ Hoàng Triều - Phó Giám đốc TVTT, cùng với các lãnh đạo của thư viện thành viên và cán bộ phụ trách các nhóm chuyên môn của HTTV.

Trong buổi họp, bà Huỳnh Thị Mỹ Phương đã thông qua một số nội dung chính của cuộc họp như sau:

• Kế hoạch tổ chức Ngày hội Thư viện đồng hành cùng sinh viên 2024;
  • Báo cáo của các nhóm chuyên trách;
  • Kế hoạch nâng cấp phiên bản mới của phần mềm tìm kiếm tập trung (EDS);
  • Phương án thực hiện đáp ứng yêu cầu theo Thông tư 01/2024/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành Chuẩn cơ sở giáo dục đại học;

Cuộc họp đã diễn ra trong không khí trao đổi sôi nổi, tích cực. Các nhóm chuyên trách đã báo cáo, cùng nhau thảo luận và đưa ra những giải pháp thống nhất nhằm giải quyết một số vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành hệ thống thư viện.

Thư viện Trung tâm và các thư viện trong HTTV đã cam kết thống nhất triển khai một số phương án ưu tiên và phù hợp nhất cho hệ thống kết nối hiện nay.

Sự thành công của cuộc họp sẽ là đóng góp quan trọng cho kế hoạch hoạt động của Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM trong năm 2024.

Tin, ảnh: nhóm Truyền thông.