(84)(28)3724 2181 ext. 2311 
  cenlib@vnuhcm.edu.vn   hotline0396831160 

Chiều ngày 21/3, Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM (TVTT) đón tiếp hơn 40 sinh viên cùng 02 Giảng viên từ Trường ĐH Kiến trúc TP. HCM đến tham quan thực tế tại TVTT.

Tại đây, Đoàn được nghe giới thiệu về kiến trúc, bố trí các không gian chức năng , cơ sở vật chất tại thư viện. Ngoài ra, Đoàn cũng được nghe giới thiệu tổng quan về mô hình và hoạt động của Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM và TVTT, nguồn tài nguyên, các phần mềm quản lý và ứng dụng tại TVTT, thiết bị an ninh thư viện (RFID), công tác xử lý nghiệp vụ.

Đoàn đã tham quan các không gian đọc sách, kho sách, phòng học nhóm, phòng nghiệp vụ, phòng máy chủ của TVTT. Một phần quan trọng của buổi tham quan là việc tìm hiểu về vận hành của thư viện. Sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với nhân viên thư viện, để hiểu rõ hơn về quy trình xử lý nghiệp vụ, sắp xếp tài liệu, và cách mà thư viện hoạt động hàng ngày để phục vụ độc giả.

Hy vọng rằng thông qua buổi tham quan này giúp cho các bạn sinh viên ngành kiến trúc có những trải nghiệm thực tế hữu ích từ đó nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

h01h02h03h04h05h06h07

Tin, ảnh: Nhóm Truyền thông.