(84)(28)3724 2181 ext. 2311 
  cenlib@vnuhcm.edu.vn   hotline0396831160 

Ngày 9.1.2023, Công đoàn cơ sở Thư viện Trung tâm (CĐCS TVTT) đã tổ chức thành công Hội chợ từ thiện lần thứ II – Xuân Quý Mão năm 2023. Chương trình đã huy động được sự tham gia của tất cả công đoàn viên tại CĐCS TVTT và chào đón hơn 100 công đoàn viên từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM và đặc biệt hội chợ cũng chào đón các bạn sinh viên là độc giả của TVTT.

Xuất phát với mục đích chia sẻ và lan toả yêu thương, một phần lợi nhuận được trích từ Hội chợ từ thiện sẽ được gửi đến những hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ.

Chương trình diễn ra với những tiết mục văn nghệ đến từ các anh chị thuộc Công đoàn khách mời, những gian hàng quảng bá ẩm thực đặc sắc của Việt Nam, những sản phẩm đặc trưng mang không khí Tết và đặc biệt là sự tham dự và ủng hộ của quý anh chị từ các Công đoàn cơ sở.

CĐCS TVTT gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả quý anh chị đã nhận lời mời san sẻ yêu thương và tham gia ủng hộ để mang lại thành công cho Hội chợ từ thiện. Kính chúc quý anh chị một năm mới thật nhiều sức khỏe và bình an.

123456

Tin, ảnh: nhóm Truyền thông.