Nhằm hỗ trợ quý Thầy/Cô, cán bộ và học viên sau đại học của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) trong hoạt động nghiên cứu khoa học, giảng dạy và học tập, Thư viện Trung tâm (TVTT), Ban Khoa học và Công nghệ phối hợp với Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia tổ chức Hội thảo trực tuyến chủ đề “Kỹ năng lựa chọn và đăng bài trên các tạp chí quốc tế uy tín” tại 02 điểm cầu Trường Đại Kinh tế - Luật và Trường Đại học An Giang. Thông tin chi tiết về Hội thảo như sau:

1. Thời gian: 9h00, ngày 17/5/2022 (thứ Ba).
  2. Địa điểm:
  • Điểm cầu 1: Phòng A114 Trường Đại học Kinh tế - Luật, 669 QL1A, KP.3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điểm cầu 2: Thư viện Trường Đại học An Giang, Số 18 Ung Văn Khiêm, Phường Đông Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang.
  1. Đối tượng: Cán bộ, Giảng viên, Nghiên cứu sinh, Sinh viên.
  2. Đường dẫn đăng ký tham dự hội thảo tại điểm cầu Trường Đại học Kinh tế- Luật: https://bit.ly/3w8Ko3q

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

• Phòng Hành chính Tổng hợp - Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM

Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM trân trọng kính mời Quý đại biểu dành thời gian đến tham dự Hội thảo.

Trân trọng.

Hoithao 17052022