(84)(28)3724 2181 ext. 2311 
  cenlib@vnuhcm.edu.vn   hotline0396831160 
bullet5
Chiều ngày 14/4, tại Hội trường 512, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự. 
Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, lãnh đạo các Ban và Văn phòng ĐHQG, lãnh đạo các trường thành viên và các đơn vị trực thuộc.
Tại buổi lễ, ThS Trần Thị Tố Uyên - Phó trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm lại ThS Đỗ Hoàng Triều tiếp tục giữ chức vụ Phó giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của ThS Đỗ Hoàng Triều và các nhân sự mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho các nhân sự trên cương vị mới. PGS.TS Vũ Hải Quân hy vọng các nhân sự được bổ nhiệm sẽ tiếp tục khẳng định mình và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị và ĐHQG-HCM.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS Đỗ Hoàng Triều cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo ĐHQG-HCM. ThS Đỗ Hoàng Triều hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác để góp phần xây dựng Thư viện Trung tâm nói riêng và ĐHQG-HCM nói chung ngày càng lớn mạnh.
 traoqd trieu
PGS.TS Vũ Hải Quân trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Đỗ Hoàng Triều.