(84)(28)3724 2181 ext. 2311 
  cenlib@vnuhcm.edu.vn   hotline0396831160 

 notification

Vào chiều ngày 22/12/2021, Thư viện Trung tâm đã tổ chức đón tiếp  quý Thầy/Cô của đoàn tham quan thuộc Cụm thi đua 4 ĐHQG-HCM đến Thư viện nhằm tìm hiểu đặc điểm công việc, nguồn tài nguyên thông tin và các dịch vụ hỗ trợ cho cán bộ, giảng viên, nhà nghiên cứu và sinh viên của ĐHQG-HCM.

Tại buổi tham quan, các Thầy/Cô được nghe giới thiệu về Thư viện Trung tâm và mô hình hoạt động của Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM với nguồn tài nguyên thông tin phong phú, các sản phẩm, dịch vụ đa dạng cũng như các trang thiết bị hiện đại mà thư viện đang phục vụ. Bên cạnh đó, quý Thầy/Cô còn được trải nghiệm sử dụng thực tế các dịch vụ mượn/ trả sách tự động, thiết bị an ninh thư viện (RFID), thiết bị Book Return 24/7…Đoàn tham quan đã tích cực trao đổi, đưa ra nhiều câu hỏi về truy cập các CSDL trực tuyến cũng như cách sử dụng các dịch vụ hỗ trợ của Thư viện dành cho sinh viên, giảng viên.

Chương trình tham quan được khép lại trong bầu không khí vui vẻ, thân mật và gắn kết chia sẻ giữa các đơn vị thành viên của Cụm thi đua 4.

Một số hình ảnh của đoàn tham quan tại Thư viện Trung tâm: