Chiều ngày 23/11, tại Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi lễ nhận sách của Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức (IVFMD).

Tại buổi lễ, đại diện của đơn vị IVFMD đã trao tặng cho Thư viện Trung tâm bộ sách “Chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản” do các chuyên gia đầu ngành biên soạn. Bộ sách bao gồm các nhan đề sau:

• Thụ tinh trong ống nghiệm
  • Thụ tinh nhân tạo
  • Đánh giá và xử lý tinh trùng trong điều trị vô sinh
  • Cẩm nang Xét nghiệm và xử lý tinh trùng theo WHO 2021
  • Tạp chí IVF NEWS (vol 1, 2, 3, 4, 5)

Với mong muốn cung cấp và cập nhật các kiến thức liên qua đến lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản đến sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu chuyên ngành. Đây có thể nói là tài liệu hữu ích trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu hiện còn khá hạn chế nguồn tài liệu. Đơn vị IVFMD tin tưởng rằng Thư viện Trung tâm là đơn vị phù hợp để chia sẻ nguồn tài liệu và lan tỏa kiến thức đến với cộng đồng sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu tại các Trường đại học.

Thay mặt Thư viện Trung tâm, ThS. Huỳnh Thị Mỹ Phương - Giám đốc Thư viện Trung tâm trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác quý báu từ Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức (IVFMD). Thư viện Trung tâm sẽ sớm phục vụ tài liệu đến  độc giả.

Dưới đây là một số hình ảnh tại trao tặng sách của đơn vị IVFMD tại Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM.

h1h2h3h4

Tin, ảnh: Lệ Hoa, Nam Long